Công Ty TNHH TM DV Tin Học Tuyết Sơn
Chuyên phân phối Văn phòng phẩm - mực in - máy in - máy tính - linh kiện - thiết bị mạng.
Đ/c : Địa chỉ : 172 Huỳnh Thị Na, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC TUYẾT SƠN

Là đơn vị cung cấp THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ /LINH KIỆN / PHỤ KIỆN CNTT, VĂN PHÒNG PHẨM phát triển hơn 12 năm với trên 3000 mã sản phẩm phục vụ khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Cung cấp VPP và các thiết bị văn phòng thiết yếu như giấy in, bút và kim bấm, bìa hồ sơ…
  • Cung cấp linh kiện - thiết bị điện tử đa dạng trong lĩnh vực văn phòng, an ninh, mạng như máy tính, máy in và máy quét…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CTY TNHH Tuyết Sơn thành lập vào năm 2011 khởi đầu với quy mô nhỏ, nhưng đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những đối tác uy tín trong chuỗi cung ứng VPP, thiết bị văn phòng và thiết bị điện tử. 

Hơn 12 năm phát triển phục vụ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, Tuyết Sơn cam kết tiếp tục cải thiện và phát triển hệ thống doanh nghiệp toàn diện, tận tâm phục vụ mọi khách hàng. 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  •  - Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, Tuyết Sơn luôn luôn nghiên cứu và sàng lọc chất lượng sản phẩm đang có trên thị trường để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đúng nhu cầu và chi phí phù hợp.
  • - Bên cạnh đó cung cấp những dịch vụ hậu mãi tốt nhất tạo dựng sự hợp lâu dài trường kỳ đối tác lâu bền cùng phát triển. 
  • - Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tích cực và giúp khách tìm thấy những sản phẩm đúng nhu cầu và chất lượng.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Thương hiệu Tuyết Sơn được bảo toàn bởi các giá trị sau: 

  • - Tính toàn vẹn: Trung thực và uy tín là điểm cơ bản trong tất cả các giao dịch của chúng tôi. 
  • - Giá trị chất lượng: Đã qua sàng lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp nhu cầu thiết yếu và thị yếu của thị trường với hiệu suất tối đa với chi phí tốt nhất.
  • - Hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng: Tạo sự thuận tiện nhất phù hợp mọi nhu cầu phục vụ doanh nghiệp.
  • - Đổi mới: Chúng tôi liên tục tìm kiếm sự đổi mới trong sản phẩm và vận hành doanh nghiệp để cải thiện  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Đăng lúc 08:00:00 - ngày 01/01/1970

Tin Khác

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC TUYẾT SƠN

Là đơn vị cung cấp THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ /LINH KIỆN / PHỤ KIỆN CNTT, VĂN PHÒNG PHẨM phát triển hơn 12 năm với trên 3000 mã sản phẩm phục vụ khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Cung cấp VPP và các thiết bị văn phòng thiết yếu như giấy in, bút và kim bấm, bìa hồ sơ… Cung cấp linh kiện - thiết bị điện tử đa dạng trong lĩnh vực văn phòng, an ninh, mạng như máy tính, máy in và máy quét…

Chính sách bảo mật