Công Ty TNHH TM DV Tin Học Tuyết Sơn
Chuyên phân phối Văn phòng phẩm - mực in - máy in - máy tính - linh kiện - thiết bị mạng.
Đ/c : Địa chỉ : 172 Huỳnh Thị Na, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM

Cam kết chất lượng

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

              Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Tuyết Sơn bắt đầu hoạt động từ năm 2011, sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí : "Cạnh Tranh Chất Lượng, Khẳng Định Uy Tín". Với tiêu chí đó, Tuyết Sơn luôn luôn lựa chọn những sản phẩm cung cấp cho tất cả khách hàng theo xu hướng chất lượng. Trong thị trường sản phẩm công nghệ hiện nay, các bạn có thể nhận thấy đa dạng các sản phẩm công nghệ với giá thành rất khác nhau. Tuy nhiên, từ sự đa dạng đó khách tiêu dùng cũng sẽ đón nhận sự đa dạng về chất lượng. Công ty Tuyết Sơn với bao năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sẽ luôn lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng nhất để bán cho khách hàng.
 
               Để có sản phẩm tốt, chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng mua sản phẩm, vì để có một sản phẩm tốt không phải xuất phát từ chất lượng sản phẩm. Vì đối với Tuyết Sơn một sản phẩm chất lượng phải là sự kết hợp từ nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng và chất lượng của sản phẩm khi lựa chọn. Không phải bất cứ sản phẩm nào đắt tiền cũng có thể đem lại chất lượng tốt cho khách hàng. Và cũng không phải một dòng sản phẩm nào xưa giờ chất lượng thì đều có thể chất lượng trên các tất cả các dòng sản phẩm khác. Dựa vào ưu điểm và nhược điểm của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ phân tích theo nhu cầu của khách hàng và lựa chọn cho khách hàng sản phẩm ưu việt nhất.
 
               Đến với Tuyết Sơn Các bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn đem tới cho quí khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Đăng lúc 08:00:00 - ngày 01/01/1970

Tin Khác

Chính sách đại lý _ giá sỉ

Tuyết Sơn chuyên phân phối cung cấp sản phẩm giá sỉ toàn quốc: Văn phòng phẩm, linh kiện máy tính, mực in, máy in... Giá cạnh tranh, chính sách hậu mãi chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Qui định bảo hành, đổi trả sản phẩm

Qui định bảo hành Tuyết Sơn - Điều kiện bảo hành, Tem bảo hành, phiếu bảo hành, thời gian bảo hành, điều kiện đổi trả sản phẩm, quy định đổi trả sản phảm tuyết sơn

Giao hàng miễn phí

Quy định giao hàng tại Tuyết Sơn - Điều kiện giao hàng miễn phí - Giao hàng tính phí - Thời gian giao hàng 48h

Cam kết chất lượng

Công ty Tin Học Tuyết Sơn bắt đầu hoạt động từ năm 2011, sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí : "Cạnh Tranh Chất Lượng, Khẳng Định Uy Tín". Với tiêu chí đó, công ty chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm cung cấp cho tất cả khách hàng theo xu hướng chất lượng.

Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi Tuyết Sơn - Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực, sửa máy in, sửa máy tính, lắp đặt hệ thống mạng, lắp đặt hệ thống in liên tục. Luôn có mức giá tốt nhất cho Quý khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Quy định Thanh toán

Quy định Thanh toán